Khám cơ xương khớp

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc các bệnh xương khớp cao nhất thế giới. Ước tính của ngành y tế, số người mắc bệnh về cơ xương khớp đã tăng khoảng 20% so với những năm trước đây. Đây được xem như một căn bệnh thời đại vì không chỉ phổ biến ở người cao tuổi mà tỷ lệ mắc bệnh ở người trẻ đang ngày càng gia tăng do ảnh hưởng của lối sống hiện đại. Khoa Nội cơ xương khớp PKĐK Hà Nam Ninh – Hà Nội được thành lập đã đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chuyên khoa đang ngày càng gia tăng này và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người bệnh.

Khoa Nội cơ xương khớp PKĐK Hà Nam Ninh – Hà Nội chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, bệnh gân cơ, đau thần kinh tọa, thoát vị địa đệm, viêm quanh khớp và các điểm bám gân khác,viêm khớp dạng thấp, viêm xương; các bệnh khớp chuyển hóa như viêm khớp gout, bệnh gout cấp và mãn tính; các bệnh khớp tự miễn như viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp vảy nến… và các bệnh mô liên kết khác như lupus, viêm da cơ, xơ cứng bì, viêm mạch

Quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ có chuyên môn cao và không ngừng trau dồi kiến thức, mỗi y bác sĩ của Khoa vẫn không ngừng học tập và nghiên cứu, áp dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế vào từng người bệnh cụ thể nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Khoa luôn chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đưa đến sự hài lòng tối đa cho người bệnh khi đến điều trị. Ngoài ra, PKĐK Hà Nam Ninh – Hà Nội cũng chú trọng tới việc phối hợp với các chuyên khoa khác của phòng khám, hướng đến phương pháp điều trị toàn diện cho người bệnh để đạt được hiệu quả tối ưu.

Những bệnh cơ xương khớp nếu được chẩn đoán và điều trị sớm và đúng cách thì bệnh có thể gần như được chữa khỏi hoàn toàn, người bệnh không còn đau đớn và không còn nguy cơ biến dạng hay tàn phố. Người bệnh đến khám tại Khoa Nội cơ xương khớp PKĐK Hà Nam Ninh – Hà Nội thường được chẩn đoán sớm và điều trị tích cực ngay từ đầu. Đặc biệt, nhờ những trang thiết bị máy móc hiện đại tại PKĐK Hà Nam Ninh – Hà Nội như: Máy X-quang thế hệ mới, máy chụp MRI, CT công nghệ cao… đã trở thành công cụ hữu ích để các y bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh từ đó đưa ra phác đồ điều trị nội khoa hiệu quả cao.